kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Nội quy diễn đàn

 1. #1
  Ban quản trị SMOD's Avatar
  Tham gia
  27-06-2011
  Bài viết
  360
  Cảm ơn !
  336
  Thanked 1,031 Times in 312 Posts

  Default Nội quy diễn đàn

  NỘI QUY DIỄN ĐÀN  Rất hân hạnh được chào đón bạn đến với Cộng đồng VONGTAYVIETNAM để cùng trò chuyện, chia sẻ với chúng tôi. Khi tham gia Cộng đồng VONGTAYVIETNAM, bạn phải cam kết tuân thủ những quy định sau:


  I.Quy định chung:

  1. Thành viên tham gia diễn đàn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với những thông tin, nội dung bài viết mà mình gửi lên diễn đàn. Diễn đàn VONGTAYVIETNAM không liên đới chịu trách nhiệm pháp lý khi thành viên đưa bài viết vi phạm pháp luật lên diễn đàn.

  2. Tuyệt đối không đưa vào diễn đàn bài viết, hình ảnh, video clip chứa đựng các nội dung sau đây:

  a. Vi phạm các chuẩn mực về thuần phong mỹ tục, đạo đức, văn hóa và luật pháp Việt Nam và các quy định của diễn đàn VONGTAYVIETNAM.

  b. Liên quan đến chính trị, tôn giáo, tình dục, bạo lực hoặc nội dung không lành mạnh.

  c. Bài viết quá ngắn, dùng từ biểu cảm mà không rõ ràng ý nghĩa, gây hiểu nhầm, gây hiềm khích hoặc nội dung trả lời không liên quan đến chủ đề bài viết.

  d. Bài viết có lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa; nội dung mang tính lừa đảo, vu khống, đe dọa, chửi mắng, xúc phạm, khiêu khích… bất kỳ một cá nhân, nhóm người hay tổ chức nào.

  e. Quảng cáo, tiếp thị… hay giới thiệu các trang web kinh doanh khác.

  3. Không được gửi link chứa virus, link liên kết đến các trang web đồi trụy, phản động, đả kích chính trị hay tôn giáo…, link quảng cáo của website khác.

  4. Các bài viết sưu tầm đều phải ghi rõ nguồn gốc, tên tác giả hoặc nếu không tìm được nguồn gốc, tác giả thì ghi là “sưu tầm”.

  5. Chủ đề mới, bài viết phải nằm đúng chuyên mục, đúng tiêu chí của box.

  6. Ngôn ngữ sử dụng trong diễn đàn là tiếng Việt phổ thông, có dấu và đúng chính tả.

  7. Avatar, ký danh, chữ ký và các ký hiệu trong bài viết không được chứa đựng nội dung quảng cáo, mang tính phản cảm hay vi phạm các quy định khác của diễn đàn.

  8. Thành viên không được giới thiệu trực tiếp trên diễn đàn các thông tin cá nhân như số điện thoại, email, địa chỉ liên lạc, hình cá nhân... mà sử dụng hình thức nhắn tin riêng (pm).

  9. Các quy định trên có thể được bổ sung, thay đổi, chỉnh sửa cho phù hợp với sự phát triển của diễn đàn và luật pháp Việt Nam. Thành viên tham gia diễn đàn nên thường xuyên theo dõi quy định của diễn đàn để kịp thời biết được những quy định mới.


  II. Quy định về xử lý vi phạm:

  1. Thành viên vi phạm quy định của diễn đàn, tùy theo mức độ vi phạm sẽ bị nhắc nhở, cảnh cáo, cấm tham gia diễn đàn trong một khoảng thời gian, bị khóa nick vĩnh viễn.

  2. Bài viết của thành viên có thể bị chuyển chuyên mục, không được đăng, duyệt bài, chỉnh sửa, xóa… nếu vi phạm các quy định về bài viết của chúng tôi.


  III. Đăng ký thành viên diễn đàn:

  1. Thành viên không được sử dụng ký danh trùng hay tương tự với ký danh đã có (Ví dụ: diễn đàn đã có tên Phương thì không được đăng ký Phương 1, Phương 2…).

  2. Không được sử dụng ký danh là tên của danh nhân, tên của các vị lãnh đạo Đảng và nhà nước, các ký danh không lành mạnh, không trong sáng dễ gây hiểu lầm…

  3. Khi đăng ký tham gia diễn đàn, thành viên bắt buộc đọc và đồng ý với mọi quy định của diễn đàn.


  IV. Quy định về bảo mật:

  1. Chúng tôi cam kết không cung cấp hay tiết lộ thông tin cá nhân của thành viên cho bất kỳ bên thứ ba nào nếu không được sự đồng ý của thành viên đó (Trừ khi có yêu cầu chính thức của các cơ quan chức năng Nhà nước).

  2. Nội dung thông tin các thành viên trao đổi riêng với nhau là không thể kiểm soát, thành viên phải tự chịu trách nhiệm về việc bảo mật những thông tin đó.  BQT DIỄN ĐÀN VONGTAYVIETNAM
  Gieo một hạt tình bạn, gặt 1 bó hạnh phúc - Lois L. Kaufman
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Được cảm ơn bởi:

  Hoang Quy Linh (12-02-2014), Nguyễn Thành Sáng (18-04-2016)

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •